Ấm áp - HSN25

 Bó hoa sinh nhật Ấm áp là một tổng thể hoà hợp và bắt mắt của sắc màu và kiểu dáng, với màu sắc tươi sáng và sự kết hợp của nhiều loại hoa, màu xanh nhẹ của hoa cẩm tú cầu, màu vàng của những bông phi yến và sắc đỏ tươi thắm của những đoá hồng biết nói và màu xanh từ những cành lá phụ kiện.

450,000 đ

HSN25

Hoa là điều kỳ diệu của thiên nhiên làm cuộc sống này tràn ngập sắc hương. Hoa cũng là món quà gửi gắm yêu thương mà chúng ta có thể dành tặng cho những người thân thuộc trong cuộc sống, bạn có thể tặng cho người mẹ, người chị, bạn bè hoặc đồng nghiệp để trao những lời chúc tốt lành nhất đến với họ.

Bó hoa sinh nhật Ấm áp sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn để tặng mẹ hoặc những người phụ nữ xinh đẹp xung quanh bạn. Với màu sắc tươi sáng và sự kết hợp của nhiều loại hoa, màu xanh nhẹ của hoa cẩm tú cầu, màu vàng của những bông phi yến và sắc đỏ tươi thắm của những đoá hồng biết nói và màu xanh từ những cành lá phụ kiện, Bó hoa sinh nhật Ấm áp là một tổng thể hoà hợp và bắt mắt của sắc màu và kiểu dáng. Giấy gói hoa và chiếc nơ màu đỏ nổi bật được tạo kiểu tinh tế làm bó hoa trở nên nổi bật và toả sáng hơn cả.

Bó hoa sinh nhật Ấm áp là sự hoà hợp của những mà sắc nổi bật

Bó hoa sinh nhật Ấm áp là sự hoà hợp của những mà sắc nổi bật

Mỗi loài hoa đều mang sắc hương riêng và ý nghĩa riêng. Đối với Bó hoa sinh nhật Ấm áp,  những đoá hoa vừa mang vẻ tinh tế, mềm mại lại vừa có nét kiêu sa,quyến rũ ngầm mang thông điệp tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, là lời nói yêu thương mà bạn có thể gửi tặng đến những  “bóng hồng” quan trọng của cuộc đời mình.

Hãy để những ngày quan trọng của họ trở nên thật ý nghĩa và đặc biệt không chỉ bằng những món quà, những lời chúc mà hãy trao cho người thân của bạn Bó hoa sinh nhật Ấm áp này nữa nhé. Bó hoa sẽ làm bầu không khí thêm ấm áp, gần gũi và tạo cơ hội để bạn thể hiện tình cảm chân thành gửi đến những ngời phụ nữ thân yêu trong những dịp quan trọng nữa đấy!

Là món quà không thể thiếu để dành tặng người thân yêu

Là món quà không thể thiếu để dành tặng người thân yêu

Vẻ đẹp của những bông hoa khiến ai cũng phải say mê

Vẻ đẹp của những bông hoa khiến ai cũng phải say mê

 

0985.608060 - 08.62768186