Bên nhau trọn đời - HSN23

Hộp hoa là sự kết hợp tinh tế và lãng mạn với hộp gỗ được làm thủ công khéo léo, bên trong là một thảm hoa thu nhỏ cùng 3 đoá hồng nở rộ màu tím nhạt và 3 đoá hồng phấn  được sắp xếp đối xứng, trải đều xung quanh là những bông thạch thảo và hoa mimi trắng nhỏ cùng những cành lá phụ kiện tạo nên nét đẹp vừa nên thơ, vừa sâu lắng cho hộp hoa sinh nhật Bên nhau trọn đời.

490,000 đ

HSN23

Tình yêu là là khi trái tim từa được cho đi và nhận lại nững tình cảm yêu thương, là lúc đối phương muốn nắm tay bạn đi hết quãng đường còn lại. Hiểu được mong muốn đó, hoasinhnhat24h.com dành tặng bạn món quà dành tặng người yêu thương, hộp hoa sinh nhật bằng gỗ Bên nhau trọn đời sẽ mang những tâm tư bạn dành tặng một nửa thân yêu.

Hộp hoa Bên nhau trọn đời là điều tuyệt diệu dành tặng người yêu

Hộp hoa Bên nhau trọn đời là điều tuyệt diệu dành tặng người yêu

Hộp hoa Bên nhau trọn đời là kết tinh của tình cảm và sự chân thành mà bạn muốn bày tỏ với người nhận. Hộp hoa là sự kết hợp tinh tế và lãng mạn với hộp gỗ được làm thủ công khéo léo, bên trong là một thảm hoa thu nhỏ cùng 3 đoá hồng nở rộ màu tím nhạt và 3 đoá hồng phấn  được sắp xếp đối xứng, trải đều xung quanh là những bông thạch thảo và hoa mimi trắng nhỏ cùng những cành lá phụ kiện tạo nên nét đẹp vừa nên thơ, vừa sâu lắng cho hộp hoa sinh nhật Bên nhau trọn đời.

Nét độc đáo ở hộp hoa sinh nhật bằng gỗ Bên nhau trọn đời là hình ảnh đôi gấu bông nhỏ xinh nằm cạnh nhau trên thảm hoa mang thông điệp ý nghĩa về ước nguyện cùng nhau tạo nên muộn tình yêu lâu dài và bền vững, ý muốn được sống bên nhau trọn đời cùng người mà mình yêu thương, chắc chắn đối phương sẽ phải xúc động và hạnh phúc lắm khi nhận được thông điệp ý nghĩa từ bạn.

Hai chú gấu là điểm nhấn nổi bật của hộp hoa sinh nhật

Hai chú gấu là điểm nhấn nổi bật của hộp hoa sinh nhật

Còn chờ đợi gì nữa mà không gửi đến một nửa yêu thương món quà độc đáo này, hộp hoa sinh nhật bằng gỗ Bên nhau trọn đời sẽ là cầu nối yêu thương dẫn lỗi hai trái tim hoà quyện, gắn bó sâu sắc với nhau, là lời nói “Anh yêu em” ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng người yêu trong dịp sinh nhật.

Món quà độc đáo và mang ý nghĩa chân thành

Món quà độc đáo và mang ý nghĩa chân thành

 

0985.608060 - 08.62768186