Hạnh phúc vĩnh hằng - HSN21

Mang một sắc tím nhẹ nhàng của hoa thạch thảo với lớp giấy gói màu tím giản đơn, bó hoa sinh nhật Hạnh phúc vĩnh hằng tuy không mang màu sắc rực rỡ, không cầu kỳ kiêu sa như những bó hoa khác nhưng lại mang ý nghĩa đặc biệt.

450,000 đ

HSN21

Một năm 365 ngày thì có 3 ngày dành riêng để tôn vinh người phụ nữ tuyện vời nhất thế gian này – Người mẹ. Ngoài các ngày 20/10, 8/3 và ngày sinh nhật mẹ thì tất cả những ngày còn lại bạn đều có thể dành tặng mẹ mình những cành hoa xinh đẹp, vì hoa là món quà biết nói, dùng hoa thay lời nói “Con yêu mẹ” là cách thể hiện tình cảm biết ơn chân thành mà bạn dành tặng mẹ mình.

Lấy cảm hứng từ tình mẫu tử thiêng liêng, hoasinhnhat24h.com gửi bạn bó hoa sinh nhật Hạnh phúc vĩnh hằng, bó hoa sẽ thay bạn bày tỏ lòng mình với người mẹ thân yêu. Mang một sắc tím nhẹ nhàng của hoa thạch thảo với lớp giấy gói màu tím giản đơn, bó hoa sinh nhật Hạnh phúc vĩnh hằng tuy không mang màu sắc rực rỡ, không cầu kỳ kiêu sa như những bó hoa khác nhưng lại mang ý nghĩ đặc biệt.Thạch thảo tím là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng nhưng có sức sống tìm tàng bởi loài hoa thạch thảo thường nở vào cuối thu, lúc mà các loài hoa khác đã bắt đầu tàn lụi. Loài hoa này còn mang ý nghĩa của sự thuỷ chung, tựa như tình yêu thầm lặng mà người mẹ dành cho những đưa con thân yêu của mình. Tặng mẹ bó hoa sinh nhật Hạnh phúc vĩnh hằng là lời nói tình yêu con dành cho mẹ là không bao giờ thay đổi.

Hoa thạch anh tím mang ý nghĩa tình yêu thương thuỷ chung của người mẹ

Hoa thạch thảo tím mang ý nghĩa tình yêu thương thuỷ chung của người mẹ

Thạch thảo tím là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng nhưng có sức sống tìm tàng bởi loài hoa thạch thảo thường nở vào cuối thu, lúc mà các loài hoa khác đã bắt đầu tàn lụi. Loài hoa này còn mang ý nghĩa của sự thuỷ chung, tựa như tình yêu thầm lặng mà người mẹ dành cho những đưa con thân yêu của mình. Tặng mẹ bó hoa sinh nhật Hạnh phúc vĩnh hằng là lời nói tình yêu con dành cho mẹ là không bao giờ thay đổi.

Vì vậy để ngày sinh nhật mẹ trở nên ý nghĩa, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp thì hãy gửi đến mẹ bó hoa sinh nhật Hạnh phúc vĩnh hằng để mẹ cảm nhận được tình yêu chân thành từ bạn, đó sẽ là món quà ý nghĩa làm mẹ bạn hạnh phúc ấm lòng trong ngày sinh nhật lắm đấy!

Bó hoa Hạnh phúc vĩnh hằng là món quà đáng quý dành tặng mẹ

Bó hoa Hạnh phúc vĩnh hằng là món quà đáng quý dành tặng mẹ

 

 

0985.608060 - 08.62768186