Khu vườn nhỏ - HSN20

Lẵng hoa sinh nhật Khu vườn nhỏ mang màu sắc đáng yêu với sự kết hợp của 15 bông hồng vàng tươi tắn cùng 5 bông hồng dâu ngọt ngào, lấp ló đâu đó là những cành lan vũ nữ nhỏ xinh và phụ kiện là những hạt ngọc đỏ bé xinh, màu xanh tươi của lá.

700,000 đ

HSN20

Trong tình yêu, hoa là ngôn ngữ dịu dàng và ngọt ngào nhất trao tặng cho người yêu của mình. Tặng hoa là gửi cho nửa kia một nửa trái tim và tầm hồn. Vì vậy ai ơi, khi đã yêu nhau thì đừng quên tặng nhau một cành hoa vào mỗi buổi sớm để trao lời yêu thương bạn nha!

Cô gái nào mà không yêu hoa, hoa nhỏ cho đến hoa lớn, màu xanh hay màu hồng… chỉ cần là hoa thì sẽ có vẻ đẹp thu hút bất cứ tâm hồn lãng mạn nào. Lẵng hoa sinh nhật Khu vườn nhỏ là quà tặng mà hoasinhnhat24h.com  gửi đến những tâm hồn lãng mạn, yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp.  Lẵng hoa sinh nhật Khu vườn nhỏ mang màu sắc đáng yêu với sự kết hợp của 15 bông hồng vàng tươi tắn cùng 5 bông hồng dâu ngọt ngào, lấp ló đâu đó là những cành lan vũ nữ nhỏ xinh và phụ kiện là những hạt ngọc đỏ bé xinh, màu xanh tươi của lá.

Lẳng hoa mang màu sắc tươi sáng và ngọt ngào

Lẵng hoa mang màu sắc tươi sáng và ngọt ngào

Chiếc lẵng hoa được làm bằng tre dân dã là phép cộng hoàn hảo tạo nên một khu vườn thu nhỏ đầy hoa cỏ và hương thơm nhẹ nhàng, chiếc nơ đỏ được thắt tinh tế tên tay cầm càng khiến lẳng hoa sinh nhật thêm phần đáng yêu và lãng mạn. ng hoa sinh nhật với đầy ắp những cành hồng đang toả sắc hương sẽ là món quà mang thông điệp yêu thương, kéo gần khoảng cách giữa hai trái tim lại gần nhau.

Khu vườn nhỏ phù hợp dành tặng những cô gái có tính cách ngọt ngào, đáng yêu nhưng yêu thích thiên nhiên và sự bình yên trong tâm hồn. Gửi tặng lẵng hoa sinh nhật Khu vườn nhỏ là thầm nói với cô gái của bạn những tâm tư và tình cảm chân thành khiến hai trái tim hoà chung nhịp đập, gắn bó lâu dài bên nhau.

Những bông hoa là sứ giả để nói lời yêu thương

Những bông hoa là sứ giả để nói lời yêu thương

0985.608060 - 08.62768186