Ngại ngùng - HSN22

Cùng với sự pha trộn màu sắc giữa các sắc hồng của hoa hồng dâu ngọt lịm, hoa ly và cát tường mang màu hồng sữa cùng nhiều màu xanh của lá cây phụ kiện, lẵng hoa sinh nhật Ngại ngùng tựa như lời tỏ tình của chàng trai dành cho cô gái mình quý mến.

550,000 đ

HSN22

Trong tình cảm đôi lứa, hoa hồng là một món quà quen thuộc mà những chàng trai thường dành tặng người yêu của mình. Những đoá hồng hé nở e ấp chứa đựng tình cảm ngọt ngào của đôi trai gái yêu nhau từ lúc nào đã là một hình ảnh đẹp và nên thơ trong cuộc sống. Lấy cảm hứng từ đó, hoasinhnhat24h.com cho ra đời lẵng hoa sinh nhật Ngại ngùng như một món quà dành tặng cho những tâm hồn mộng mơ.

Lẵng hoa mang đến vẻ đẹp ngọt ngào và lãng mạn. Cùng với sự pha trộn màu sắc giữa các sắc hồng của hoa hồng dâu ngọt lịm, hoa ly và cát tường mang màu hồng sữa cùng nhiều màu xanh của lá cây phụ kiện, lẵng hoa sinh nhật Ngại ngùng tựa như lời tỏ tình của chàng trai dành cho cô gái mình quý mến. Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng mà khi đặt chúng ở cạnh nhau là lúc trái tim ta thổn thức bởi hoa mang tình yêu và sự chân thành đến bên người nhận. Với chiếc giỏ hoa được đan thủ công tinh tế, chiếc nơ xanh đặt gọn gang trên phía tay cầm tạo nên nét gần gũi và lãng mạn của lẵng hoa.

Lẵng hoa mang sắc hồng dịu ngọt tượng trưng cho tình yêu lứa đôi

Lẵng hoa mang sắc hồng dịu ngọt tượng trưng cho tình yêu lứa đôi

Ngại ngùng là món quà thích hợp cho những chàng trai còn e ngại chưa dám thổ lộ tình cảm đối với nửa kia trong trái tim, là món quà ngọt ngào để hai trái tim xích lại gần nhau, gắn bó với nhau đi đến cuối con đường tình yêu.

Lẵng hoa sinh nhật Ngại ngùng sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho cô gái của bạn trong ngày sinh nhật. Đặc biệt đối với những cô nàng có tâm hồn bay bổng lãng mạn, đây chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời để gây ấn tượng với cô ấy đấy!

Lẵng hoa phù hợp với những cô nàng kẹo ngọt

Lẵng hoa phù hợp với những cô nàng kẹo ngọt

Là món quà ý nghĩa để lại kỷ niệm khó quên

Là món quà ý nghĩa để lại kỷ niệm khó quên

 

0985.608060 - 08.62768186