Ngày tươi mới - HSN28

Giỏ hoa sinh nhật Ngày tươi mới là sự hoà hợp của những loài hoa đầy màu sắc, hoa ly vàng, những cành cúc đỏ, cúc xanh và màu xanh mát của những cành lá trang trí tạo nên vẻ tươi mới tràn đầy nhựa sống của giỏ hoa.

550,000 đ

HSN28

Những giỏ hoa mang màu sắc và hương thơm dịu ngọt luôn là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu quanh ta. Đó cũng là cảm hứng để hoassinhnhat24h.com làm nên giỏ hoa sinh nhật Ngày tươi mới gửi tặng đến những tâm hồn yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp đầy sức sống của hoa cỏ.

Có thể nói, những bông hoa với sắng hương ngập tràn là liều thuốc xoa dịu đi những mệt mỏi và lo âu trong cuộc sống. Giỏ hoa sinh nhật Ngày tươi mới là sự hoà hợp của những loài hoa đầy màu sắc, hoa ly vàng, những cành cúc đỏ, cúc xanh và màu xanh mát của những cành lá trang trí tạo nên vẻ tươi mới tràn đầy nhựa sống của giỏ hoa. Những bông hoa với vẻ ngoài mang nét giản dị và gần gũi nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo nên một tổng thể hài hoà đầy hương sắc, tựa như một vườn hoa thu nhỏ. Đặt giỏ hoa sinh nhật Ngày tươi mới trong căn phòng sẽ khiến hương hoa lan toả khắp không gian, nhắm mắt lại bạn sẽ cảm nhận trước mắt là một thảm cỏ xanh mướt và những cành hoa xinh xắn đang khoe sắc toả hương thơm ngào ngạt.

Ngày tươi mới mang hương sắc của thiên nhiên đất trời

Ngày tươi mới mang hương sắc của thiên nhiên đất trời

Giỏ hoa sinh nhật Ngày tươi mới là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng người thân yêu vào ngày sinh nhật hoặc những ngày mang ý nghĩa quan trọng. Sự xuất hiện của giỏ hoa sẽ mang lại không khí tươi mát và vui tươi cho buổi tiệc, là chất xúc tác để bạn và người thân yêu thêm gắn bó thân thiết. Chắc chắn người nhận sẽ như được tiếp thêm sức sống nhờ vào hương sắc của giỏ hoa cùng những tình cảm chân thành mà bạn gủi gắm vào đó đấy!

Giỏ hoa mang đến sức sống và năng lượng tràn đầy

Giỏ hoa mang đến sức sống và năng lượng tràn đầy

Giỏ hoa sinh nhật Ngày tươi mới là lời nói yêu thương gửi đến người thân yêu

Giỏ hoa sinh nhật Ngày tươi mới là lời nói yêu thương gửi đến người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186