Rạng rỡ - HSN27

Bó hoa sinh nhật Rạng rỡ là sự kết hợp giữa tông màu vàng của 5 đoá hướng dương đang nở rộ và màu tím nhẹ nhàng của những cành hoa phụ tạo nên sự hoà hợp tinh tế về màu sắc, lối bó hoa vươn cao với giấy gói tông màu trầm tạo sự gần gũi và thân thuộc cho bó hoa.

400,000 đ

HSN27

Hoa là những tạo vật đẹp đẽ từ thiên nhiên, và con người từ lâu đã lấy hoa làm biểu tượng của cái đẹp, nhiều loài hoa trở thành hình ảnh của niềm hi vọng và tình yêu thương trong cuộc sống. Trong đó hoa hướng dương mang một màu sắc rực rỡ và luôn hướng về ánh mặt trời được coi là loài hoa của niềm tin và ý chí vươn đến những giá trị tốt đẹp trong tương lai.

Bó hoa sinh nhật Rạng rỡ là sự kết hợp giữa tông màu vàng của 5 đoá hướng dương đang nở rộ và màu tím nhẹ nhàng của những cành hoa phụ tạo nên sự hoà hợp tinh tế về màu sắc, lối bó hoa vươn cao với giấy gói tông màu trầm tạo sự gần gũi và thân thuộc cho bó hoa. Hoa hướng dương là loài hoa làm ta liên tưởng đến hình ảnh mạnh mẽ, những cây hoa luôn vương thẳng đầy hiên ngang và hướng hoa luôn nhìn về phía mặt trời, là hiện diện diện của niềm tin và hi vọng về sự thành công trong cuộc sống. Chính vì những ý nghĩa cao đẹp đó mà Bó hoa sinh nhật Rạng rỡ sẽ là món quà thích hợp để bạn mang đến những buổi tiệc chúc mừng, sinh nhật và những ngày quan trọng để thay cho lời chúc gửi đến những người xung quanh.

Bó hoa Rạng rỡ với những hông hoa hướng dương mang đầy niềm hi vọng và tin yêu

Bó hoa Rạng rỡ với những hông hoa hướng dương mang đầy niềm hi vọng và tin yêu

Dành tặng Bó hoa sinh nhật Rạng rỡ cho những người thân yêu vào ngày sinh nhật là thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho người nhận, luôn mong muốn sự thành công và may mắn đến với cuộc sống của họ. Đồng thời bó hoa còn mang thông điệp về tình cảm thân thiết đầy ấm áp tựa như ánh mặt trời, là lời chúc tốt đẹp nhất mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu về một tương lai tươi sang đầy niềm vui.

Là món quà ý nghĩa để dành tặng người thân ngày sinh nhật

Là món quà ý nghĩa để dành tặng người thân ngày sinh nhật

 

0985.608060 - 08.62768186