Tình đậm sâu - HSG26

Bó hoa sinh nhật Tình đậm sâu mang vẻ đẹp đặc trưng của 17 đoá hồng đỏ thắm và những cành cúc trắng xen kẽ càng làm tôn lên nét quyến rũ từ hoa hồng. Bó hoa sinh nhật Tình đậm sâu được bó tròn đơn giản trong lớp giấy gói lưới Hàn Quốc tạo nên vẻ ngoài đơn giản nhưng mang nét rực rỡ không thể chối từ.

550,000 đ

HSG26

Các bạn biết đấy, tình yêu là điều đẹp đẽ và tuyệt diệu khiến người ta say mê, ai khi đã yêu mà có thể từ chối được sức hút khó cưỡng của tình yêu. Tình yêu và hoa là hai hình ảnh đẹp đẽ thường được liên tưởng đến cùng nhau bởi sự quyến rũ của nó, và hoa hồng là một lựa chọn thường xuyên mà những người đàn ông thường tặng cho cô gái của mình để bày tỏ tình yêu.

Hoa hồng từ lâu đã là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, nếu như hoa hồng là sự bắt đầu của tình cảm ngây thơ, trong sáng, hoa hồng tím là tình cảm thuỷ chung son sắt thì hoa hồng đỏ là biểu trưng cho cảm xúc sâu đậm của những đôi yêu nhau. Bó hoa sinh nhật Tình đậm sâu mang vẻ đẹp đặc trưng của 17 đoá hồng đỏ thắm và những cành cúc trắng xen kẽ càng làm tôn lên nét quyến rũ từ hoa hồng. Bó hoa sinh nhật Tình đậm sâu được bó tròn đơn giản trong lớp giấy gói lưới Hàn Quốc tạo nên vẻ ngoài đơn giản nhưng mang nét rực rỡ không thể chối từ.

Hoa hồng là biểu tượng đẹp nhất của tình yêu

Hoa hồng là biểu tượng đẹp nhất của tình yêu

Khi tặng người yêu thương Bó hoa sinh nhật Tình đậm sâu là mang đến thông điệp về một tình yêu sâu đậm và gắn bó dù có trải qua nhiều sóng gió và khó khăn. Hương thơm nồng nàn và vẻ đẹp thuần tuý của hoa hồng chắc chắn sẽ làm cô gái của bạn đắm chìm trong hạnh phúc và say mê. Bó hoa sinh nhật Tình đậm sâu sẽ là món quà ngọt ngào mà ý nghĩa bạn dành cho một nửa yêu thương của mình, hương sắc và ý nghĩa chân thành của bó hoa sẽ là chất xúc tác làm tình cảm đôi bên thêm mãnh liệt, gắn bó, là lời nói nguyện cầu cho một cuộc tình bền lâu về sau.

Lời hẹn ước về một tình yêu đậm sâu và dài lâu

Lời hẹn ước về một tình yêu đậm sâu và dài lâu

Bó hoa dành tặng người bạn yêu thương đầy ý nghĩa

Bó hoa dành tặng người bạn yêu thương đầy ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186