Tình hồng - HSN29

Giỏ hoa sinh nhật Tình hồng mang màu sắc ngọt ngào và lãng mạn, với sắc đỏ rực rỡ của 20 cành hồng đang hé nở cùng màu vàng óng ánh của hoa sao biển, màu xanh tươi của lá ngâu là những phép cộng hoàn hảo tạo nên nét hài hoà cho giỏ hoa Tình hồng.

560,000 đ

HSN29

Sắp đến ngày sinh nhật bạn gái rồi mà bạn vẫn còn đang lo lắng chuyện tặng quà cho nàng.

Bạn đang tự hỏi mình nên tặng gì để nàng bất ngờ?

Bạn không biết nàng thích món quà thế nào?

Bạn phải tặng nàng món quà nào để thể hiện được tấm lòng của bạn?

Vậy thì để hoasinhnhat24h.com giúp bạn nha, Giỏ hoa sinh nhật Tình hồng này là một lựa chọn không tệ đâu bạn ơi. Các cô gái yêu hoa và say mê hương sắc của hoa nhiều lắm, hoa cũng là sứ giả tinh yêu đấy, tặng hoa cho cô gái của bạn và cô ấy sẽ vỡ oà vì hạnh phúc thôi!

Hoa là món quà tuyệt vời nhất trong tình yêu

Hoa là món quà tuyệt vời nhất trong tình yêu

Giỏ hoa sinh nhật Tình hồng mang màu sắc ngọt ngào và lãng mạn, với sắc đỏ rực rỡ của 20 cành hồng đang hé nở cùng màu vàng óng ánh của hoa sao biển, màu xanh tươi của lá ngâu là những phép cộng hoàn hảo tạo nên nét hài hoà cho giỏ hoa Tình hồng, các bông hoa được sắp xếp xen kẽ về màu sắc và kiểu dáng, được đặt trong chiếc giỏ mây đan thủ công làm vẻ lãng mạn tăng thêm nhiều phần. Đặc biệt nổi bật là cặp trái tim màu đỏ lấp lánh mang thông điệp tình yêu là khi hai trái tim sát lại gần nhau, như thế, yêu thương mới trọn vẹn, hạnh phúc mới đong đầy.

Giỏ hoa lãng mạn làm say đắm mọi tâm hồn

Giỏ hoa lãng mạn làm say đắm mọi tâm hồn

Bạn có biết ý nghĩa ẩn sau 20 bông hồng là gì không?

20 bông hồng là lời nói “Anh yêu em bằng cả trái tim”, gửi tặng giỏ hoa sinh nhật Tình hồng với 20 bông hồng đỏ thắm là lời bày tỏ về một tình yêu chân thật, nồng nàn không dối gian trong tình yêu. Chắc chắn cô gái của bạn sẽ không khỏi say mê món quà tuyệt diệu này. Hãy để nàng được là cô gái hạnh phúc nhất trong ngày sinh nhật bằng việc tặng nàng Giỏ hoa sinh nhật Tình hồng cùng tình cảm yêu thương chân thành từ bạn, nhé!

Mang tình cảm gửi vào những cánh hoa là món quà ngọt ngào và ý nghĩa

Mang tình cảm gửi vào những cánh hoa là món quà ngọt ngào và ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186