Tinh khôi - HSN30

Bên cạnh những sắc màu rực rỡ, màu pastel được xem là màu sắc tuy “nhạt” nhưng lại khiến ta không thể không say mê ngắm nhìn. Bó hoa sinh nhật Tinh khôi là sự kết hợp đồng điệu giữa những gam màu pastel như màu xanh pastel của hoa cẩm tú cầu, sắc hồng phấn đầy mơ mộng của những đoá hồng  da và màu xanh lơ của những cành hoa phụ tạo nên nét nên thơ và ảo diệu cho bó hoa sinh nhật Tinh khôi. 

500,000 đ

HSN30

Hoa từ lâu đã được ví như ngôn ngữ thể hiện yêu thương giữa người với người. Trong tình yêu, hoa cũng là cầu nối để những trái tim được gần nhau, chân thành trao cho nhau tình cảm ban đầu. Lấy ý tưởng từ tình yêu thuần khiết, hoasinhnhat24h.com dành tặng bạn bó hoa sinh nhật Tinh khôi với sắc pastel nhẹ nhàng

Hoa là những tạo vật đep đẽ đa dạng về màu sắc và thể loại mà chúng ta không thể nào khám phá hết được. Bên cạnh những sắc màu rực rỡ, màu pastel được xem là màu sắc tuy “nhạt” nhưng lại khiến ta không thể không say mê ngắm nhìn. Bó hoa sinh nhật Tinh khôi là sự kết hợp đồng điệu giữa những gam màu pastel như màu xanh pastel của hoa cẩm tú cầu, sắc hồng phấn đầy mơ mộng của những đoá hồng  da và màu xanh lơ của những cành hoa phụ tạo nên nét nên thơ và ảo diệu cho bó hoa sinh nhật Tinh khôi. Với lối bó hoa tròn đơn giản được bao bọc bởi giấy gói và chiếc nơ màu tối cổ điển, bó hoa sinh nhật Tinh khôi toát lên vẻ tinh tế, dịu dàng ngất ngây.

Bó hoa với tông mày pastel nhẹ nhàng cho tâm hồn lãng mạn

Bó hoa với tông mày pastel nhẹ nhàng cho tâm hồn lãng mạn

Một bó hoa màu pastel là món quà thích hợp dành tặng những cô gái có thích cách nhẹ nhàng, tinh tế và lãng mạn. Trao tặng nàng một bó hoa dịu dàng nhưng mang ý nghĩa ngọt ngào như bó hoa sinh nhật Tinh khôi là gửi đến nàng thông điệp em là tình yêu thuần khiết của anh, tình cảm chúng ta sẽ mãi trong sáng và dịu êm như những bông hoa này. 

Một bó hoa mang tone màu pastel cực dễ thương sẽ giúp những bạn trai thổ lộ lời nói lời yêu thương ngọt ngào đến người con gái mà bạn thương yêu. Hãy làm cô gái của mình hạnh phúc trong ngày sinh nhật bằng những thông điệp ý nghĩa thông qua bó hoa sinh nhật Tinh khôi này, bạn nhé!

Món quà khiến mọi cô gái mê say

Món quà khiến mọi cô gái mê say

 

0985.608060 - 08.62768186