Vĩnh cửu - HSN31

Bó hoa sinh nhật Vĩnh cửu là món quà độc đáo mà hoasinhnhat24h.com dành tặng bạn, bó hoa mang màu xanh biếc như đại dương của 30 đoá hồng và màu trắng cũng những nhánh hoa cúc bé xinh được gói bởi giấy gói đơn giản tạo nên vẻ ngoài tinh tế và sang trọng cho bó hoa. 

1,000,000 đ

HSN31

Truyền thuyết có kể rằng nếu trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra bông hoa hồng màu xanh có phép màu kỳ diệu thực hiện được mọi điều ước. Vì vậy mà hoa hồng xanh được xem là biểu tượng của tình yêu bất diệt, tuy nhiên màu xanh của hoa không có trong tự nhiên mà do sự lai tạo kỳ công của con người.

Bó hoa sinh nhật Vĩnh cửu là món quà độc đáo mà hoasinhnhat24h.com dành tặng bạn, bó hoa mang màu xanh biếc như đại dương của 30 đoá hồng và màu trắng cũng những nhánh hoa cúc bé xinh được gói bởi giấy gói đơn giản tạo nên vẻ ngoài tinh tế và sang trọng cho bó hoa. Là sản phẩm do con người tạo ra nhưng hoa hồng xanh vẫn mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng như bao loài hoa khác, người ta cho rằng màu xanh của hoa là màu của đại dương bao la, màu của sự bình yên và bất tận. Vì vậy mà hoa hồng xanh là biểu tượng của tình yêu thuỷ chung, vĩnh hằng theo thời gian, đó cũng chính là thông điệp mà bó hoa sinh nhật Vĩnh cửu mang lại.

Bó hoa sinh nhật Vĩnh cửu mang vẻ đẹp ngây ngất mọi tâm hồn

Bó hoa sinh nhật Vĩnh cửu mang vẻ đẹp ngây ngất mọi tâm hồn

Tặng bó hoa sinh nhật Vĩnh cửu cho người yêu là thể hiện tình cảm nồng nhiệt và ý định muốn được gắn bó với người con gái dài lâu. Chắc chắn một bó hồng xanh đẹp kỳ bí và ảo diệu sẽ  là món quà tuyệt vời dành tặng những cô gái lãng mạn và cá tính, nàng sẽ không khỏi hạnh phúc và tim sẽ đập loạn nhịp khi nhận được bó hoa tuyệt diệu như thế này thôi các chàng trai ạ!

Màu xanh của hoa là màu của sự bất diệt và trường tồn với thời gian

Màu xanh của hoa là màu của sự bất diệt và trường tồn với thời gian

 

0985.608060 - 08.62768186