Tặng hoa sinh nhật phù hợp với các đối tượng bạn muốn chúc mừng như nam, nữ, cha, mẹ, người thân, người yêu….

Hiển thị 1–30 của 90 kết quả

Bó hoa 30 hoa hồng đỏ

Original price was: 799.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.

Bó hoa 7 bông phong cách nhẹ nhàng

Original price was: 799.000 ₫.Current price is: 750.000 ₫.

Đặt hoa chúc mừng sinh nhật

Sinh nhật có lẽ là một trong những ngày thú vị nhất trong bất kỳ năm dương lịch nào. Bạn có thể chúc mừng ai đó vì đã dành thêm một năm nữa để trở thành con người tuyệt vời của họ! Mọi người đều thích sinh nhật – những bữa tiệc, những chiếc bánh ngon lành và đặc biệt là những món quà. Tất cả chúng ta đều muốn tặng thứ gì đó để người nhận biết rằng bạn đã nghĩ đến họ.

Dịch vụ giao hoa nhanh chóng

Tặng quà luôn là một truyền thống sinh nhật nổi bật, nhưng chúng tôi biết rằng việc chọn ra món quà hoàn hảo cho người thân yêu không phải là điều dễ dàng nhất. Chắc chắn, bạn có thể chọn đi đến cửa hàng và chọn thứ gì đó trên kệ. Nhưng đôi khi, quà sinh nhật không chỉ đơn thuần là gói một thứ gì đó vào một chiếc hộp xinh xắn và gọi là ngày mới. Nếu bạn cần trợ giúp về quà tặng sinh nhật, chúng tôi có thể giúp đỡ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hoa trực tuyến đối với những loại hoa tươi tại trang trại có tuổi thọ lâu dài và được thiết kế thủ công.

Bó Hoa Sinh Nhật Tươi Từ Trang Trại

Khi bạn mua sắm tại The Hoasinhnhat24h.com bạn đang lựa chọn từ bộ sưu tập tuyệt đẹp của chúng tôi, bao gồm các tác phẩm được nghệ nhân thiết kế và trực tiếp thu hoạch từ trang trại! Ngoài việc cung cấp bó hoa sinh nhật tươi sáng và đầy màu sắc, chúng tôi còn tạo ra các bộ sưu tập theo mùa để bạn có thể gửi bó hoa phù hợp với tháng sinh nhật của người mà bạn yêu thương.

Hoa Sinh Nhật Theo Tháng Sinh

Truyền thống của La Mã cổ đại đã ra đời với việc tặng hoa theo mùa vào ngày sinh nhật của bạn. Hãy xem danh sách sau đây để chọn bông hoa tượng trưng cho tháng sinh của người đó.

Tháng Giêng: Hoa cẩm chướng. Được gọi là “Hoa tình yêu,” hoa cẩm chướng biểu hiện sức sống, tình yêu sâu đậm và tình cảm.

Tháng 2: Iris và Violet. Với hơn 400 loài và được trồng ít nhất 500 năm trước Công nguyên, hoa tím không chỉ có màu sắc đẹp mà còn đại diện cho lòng trung thành và trí tuệ tinh thần.

Tháng 3: Hoa thuỷ tiên vàng. Sự nở hoa mùa xuân này tượng trưng cho sự khởi đầu mới, sự tái sinh và khả năng phục hồi.

Tháng 4: Hoa cúc và hạt đậu ngọt. Đậu ngọt liên quan đến sự ra đi, lời tạm biệt và lòng biết ơn, trong khi hoa cúc tượng trưng cho sự ra đi và những khởi đầu mới.

Tháng 5: Hoa huệ thung lũng. Loa kèn biểu thị sự thuần khiết, may mắn, ngọt ngào và khiêm tốn.

Tháng Sáu: Hoa hồng. Là loài hoa phổ biến nhất trên thế giới, hoa hồng có thể tượng trưng cho mọi thứ, từ lòng biết ơn, sự ngưỡng mộ đến tình yêu, tình bạn và sự thuần khiết.

Tháng 7: Larkspur và hoa súng. Hoa larkspur biểu thị một trái tim rộng mở và tích cực, trong khi hoa súng có ý nghĩa thiêng liêng trong truyền thống Phật giáo và Ấn Độ giáo.

Tháng 8: Hoa anh túc và hoa lay ơn. Những bông hoa anh túc tuyệt đẹp tồn tại như biểu tượng của sự tưởng nhớ, trong khi hoa lay ơn biểu thị sức mạnh và lòng chính trực.

Tháng 9: Hoa hướng dương. Hoa hướng dương thể hiện tình cảm, trong khi hoa cúc tây biểu thị sự khôn ngoan, đức tin và tình yêu.

Tháng 10: Cúc vạn thọ và vũ trụ. Cúc vạn thọ biểu trưng cho cảm xúc tích cực và cũng tượng trưng cho sự đau buồn và sự tan tráng, trong khi hoa vũ trụ có thể tượng trưng cho trật tự và hòa hợp.

Tháng 11: Hoa cúc. Hoa cúc là biểu tượng của sự trung thành lâu dài, tuổi thọ và niềm vui.

Tháng 12: Holly và Trạng nguyên. Trong nhiều nền văn hóa, trạng nguyên biểu trưng cho sự thuần khiết, niềm vui và thành công, trong khi hollies tượng trưng cho khả năng sinh sản và cuộc sống vĩnh cửu.

Câu hỏi thường gặp về hoa sinh nhật

Bạn có một số câu hỏi về các lựa chọn giao hàng sinh nhật của chúng tôi? Nhận câu trả lời bạn cần với câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp của chúng tôi!

Hoa chúc mừng sinh nhật là một món quà tuyệt vời! Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một chút màu sắc trong cuộc sống của mình và hầu hết mọi người đều đánh giá cao vẻ đẹp mà hoa sở hữu. Chúng cũng là lời nhắc nhở tuyệt vời rằng mỗi sinh nhật đều là một điều may mắn. Tặng hoa là một cách tuyệt vời để cho những người bạn yêu thương thấy bạn vui mừng thế nào khi họ được sinh ra.

Mặc dù bất kỳ loại hoa nào cũng có thể làm quà tặng sinh nhật tuyệt vời, nhưng những loại hoa Chúc mừng sinh nhật phổ biến nhất bao gồm:

  • Hoa hướng dương là cách hoàn hảo để kỷ niệm ngày sinh của một người có tính cách vui vẻ. Những bông hoa rực rỡ sẽ thắp sáng căn phòng – và khuôn mặt của người nhận.

  • Hoa loa kèn tượng trưng cho sự tái sinh và có nhiều màu sắc, khiến chúng trở thành loài hoa sinh nhật lý tưởng.

  • Hoa cúc là loài hoa đại diện cho sinh nhật tháng Tư, mặc dù chúng là món quà sinh nhật tuyệt vời vào bất kỳ tháng nào trong năm.

  • Hoa hồng là một món quà truyền thống dành cho người bạn yêu thương. Hãy đặt một bó hoa hồng nhân dịp sinh nhật người yêu của bạn để cho họ biết bạn quan tâm đến mức nào.

  • Hoa cẩm chướng là một lựa chọn phổ biến mà bạn có thể tìm thấy với nhiều màu sắc khác nhau.

  • Hoa lan mang lại cảm giác nhiệt đới và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích chăm sóc hoa.

  • Cây sống cũng là những món quà đẹp! Tại The Bouqs Co., chúng tôi có nhiều loại cây sống tuyệt đẹp để giúp bạn tổ chức sinh nhật cho người thân yêu!

Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để gửi hoa trực tuyến. Chúng tôi cung cấp tuyển chọn các bó hoa sinh nhật đẹp, giá cả phải chăng với 150.000 VNĐ cho phí vận chuyển vào các ngày trong tuần hoặc $15 cho phí vận chuyển vào các ngày trong tuần nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Còn tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn tham gia dịch vụ đăng ký của chúng tôi, bạn sẽ luôn được giao hàng miễn phí, cộng với mức giảm giá lên tới 30%! Tại Hoasinhnhat24h.com, hoa “Chúc mừng sinh nhật” là một cách hợp lý để cho mọi người thấy chúng có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.