Loại hoa bạn muốn tặng trong ngày sinh nhật. Nhiều loại hoa phù hợp như hoa hồng, hoa ly, hoa hướng dương

Hiển thị 1–30 của 159 kết quả

Đặt hoa chúc mừng sinh nhật

Sinh nhật có lẽ là một trong những ngày hạnh phúc nhất cho những ai được sinh vào ngày này. Và một món quà là hoa chúc mừng sinh nhật là không thể thiếu.

Tuy nhiên lại có rất nhiều loại hoa khác nhau, mỗi loại lại tượng trưng cho một điều đặc biệt và có ý nghĩa riêng. Tại 7F Garden có rất nhiều mẫu hoa khác nhau cho bạn lựa chọn.

Chọn loại hoa sinh nhật thế nào?

Tại hoasinhnhat24h.com có rất nhiều loại hoa sinh nhật cho bạn lựa chọn. Mỗi loại hoa đều có ý nghĩa riêng, tượng trưng cho những điều khác nhau.

Hoa hồng: thường được liên kết mật thiết với tình yêu và tình cảm lãng mạn. Màu hồng thường thể hiện tình yêu đam mê và tình cảm sâu đậm, trong khi màu đỏ thường thể hiện tình yêu đích thực và đam mê mãnh liệt..

Hoa Cẩm Tú cầu: Hoa Cẩm Tú cầu thường được coi là biểu tượng của sự tươi vui, tình yêu và may mắn. Chúng có màu sắc rực rỡ và thường được tặng trong các dịp đặc biệt để bày tỏ tình cảm.

Hoa Cẩm chướng: Hoa Cẩm chướng thường được coi là biểu tượng của tình yêu đích thực và lòng trung thành. Chúng thường được tặng để thể hiện tình cảm và lòng chung thủy.

Hoa hướng dương: thường biểu thị sự tươi sáng, lạc quan và năng lượng tích cực. Chúng có ý nghĩa của sự hy vọng và động viên, thể hiện ý định ủng hộ và tỏ tình bạn.

Hoa Huệ: thường được liên kết với sự tinh khôi, tôn nghiêm và tình yêu đích thực. Chúng có ý nghĩa của sự thanh khiết và quyết tâm trong tình cảm.

Hoa Violet: thường biểu thị sự khiêm tốn và tình yêu đơn giản. Chúng thường được tặng để thể hiện lòng trung thành và tình cảm.

Hoa cúc Tana: Hoa cúc Tana không phải là một loài hoa phổ biến, và ý nghĩa của chúng có thể thay đổi tùy theo ngữ cảnh và quan điểm cá nhân. Thường thì hoa cúc được liên kết với sự tinh khiết và tươi mới. Tuy nhiên, ý nghĩa cụ thể của hoa cúc Tana có thể khác nhau theo ngữ cảnh cụ thể hoặc ý định khi tặng.

Câu hỏi thường gặp về hoa sinh nhật

Bạn có một số câu hỏi về các lựa chọn giao hàng sinh nhật của chúng tôi? Nhận câu trả lời bạn cần với câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp của chúng tôi!

Hoa chúc mừng sinh nhật là một món quà tuyệt vời! Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một chút màu sắc trong cuộc sống của mình và hầu hết mọi người đều đánh giá cao vẻ đẹp mà hoa sở hữu. Chúng cũng là lời nhắc nhở tuyệt vời rằng mỗi sinh nhật đều là một điều may mắn. Tặng hoa là một cách tuyệt vời để cho những người bạn yêu thương thấy bạn vui mừng thế nào khi họ được sinh ra.

Mặc dù bất kỳ loại hoa nào cũng có thể làm quà tặng sinh nhật tuyệt vời, nhưng những loại hoa Chúc mừng sinh nhật phổ biến nhất bao gồm:

  • Hoa hướng dương là cách hoàn hảo để kỷ niệm ngày sinh của một người có tính cách vui vẻ. Những bông hoa rực rỡ sẽ thắp sáng căn phòng – và khuôn mặt của người nhận.

  • Hoa loa kèn tượng trưng cho sự tái sinh và có nhiều màu sắc, khiến chúng trở thành loài hoa sinh nhật lý tưởng.

  • Hoa cúc là loài hoa đại diện cho sinh nhật tháng Tư, mặc dù chúng là món quà sinh nhật tuyệt vời vào bất kỳ tháng nào trong năm.

  • Hoa hồng là một món quà truyền thống dành cho người bạn yêu thương. Hãy đặt một bó hoa hồng nhân dịp sinh nhật người yêu của bạn để cho họ biết bạn quan tâm đến mức nào.

  • Hoa cẩm chướng là một lựa chọn phổ biến mà bạn có thể tìm thấy với nhiều màu sắc khác nhau.

  • Hoa lan mang lại cảm giác nhiệt đới và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích chăm sóc hoa.

  • Cây sống cũng là những món quà đẹp! Tại The Bouqs Co., chúng tôi có nhiều loại cây sống tuyệt đẹp để giúp bạn tổ chức sinh nhật cho người thân yêu!

Bạn không cần phải tốn nhiều tiền để gửi hoa trực tuyến. Chúng tôi cung cấp tuyển chọn các bó hoa sinh nhật đẹp, giá cả phải chăng với 150.000 VNĐ cho phí vận chuyển vào các ngày trong tuần hoặc $15 cho phí vận chuyển vào các ngày trong tuần nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Còn tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn tham gia dịch vụ đăng ký của chúng tôi, bạn sẽ luôn được giao hàng miễn phí, cộng với mức giảm giá lên tới 30%! Tại Hoasinhnhat24h.com, hoa “Chúc mừng sinh nhật” là một cách hợp lý để cho mọi người thấy chúng có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.